CÔNG TY CỔ PHẦN GT-MOONLIGHT

Mã số thuế: 0314103327

Công ty cổ phần GT-MoonLight được ra đời vào năm 2016 sau hơn 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu về sản phẩm và thị trường đũa dùng để ăn cơm, được làm từ các loại nguyên vật liệu như: gỗ, tre, nhựa, inox. Nhận thấy rằng, các loại đũa trên thị trường hiện nay sử dụng các loại hóa chất để bảo quản đũa, sơn PU để đũa nhìn bắt mắt, xông lưu huỳnh chống ẩm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, những hóa chất độc hại đó là tác nhân gây nên căn bệnh ung thư. Với nguyện vọng đưa những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, không sử dụng hóa chất, không sơn, không ẩm mốc, sản phẩm sạch, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng, Công ty cổ phần GT-MoonLight chính thức được ra đời.

     Vẫn không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về các loại gỗ tự nhiên trên thị trường, Công ty chúng tôi tìm thấy được một loại gỗ có nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với tiêu chí mà Công ty chúng tôi đặt ra, đó là loại Gỗ Teak, dân gian còn gọi là Gỗ Giá Tỵ, tên khoa học là Tectona Grandis.

* Đặc điểm vượt trội của cây Gỗ Teak:

– Cây chứa loại dầu tự nhiên có nồng độ cao có tác dụng đẩy lùi côn trùng, nấm mốc. Vậy nên, gỗ sử dụng có độ bền cao không bị mối mọt tấn công, không bị các loại nấm mốc phá hoại.

– Gỗ Teak có kết cấu tốt, thớ gỗ to mịn, có độ đàn hồi cao, khả năng chịu lực tốt.

– Gỗ có độ ổn định cao nên không bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Nội thất làm từ Gỗ Teak có thể thích nghi và chống chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết.

– Gỗ có đường vân đẹp, thu hút phù hợp với nhiều nhu cầu sản phẩm khác nhau.

– Màu sắc của gỗ sáng, có thể dễ dàng kết hợp với kiến trúc và nội thất khác.

          Trước đây, Gỗ Teak thường được sử dụng để sản xuất sản phẩm có giá trị cao như: Báng súng, đóng thuyền, làm tà vẹt đường ray xe lửa, sàn gỗ, nội thất, tường gỗ,…nhưng từ khi nhận thấy được những ưu điểm của Cây Gỗ Teak, Công ty chúng tôi đã tiến hành sản xuất ra những sản phẩm đồ dùng nhà bếp như : Đũa, Muỗng xới cơm, Vá (Sạn), Thớt, Ống đựng đũa…

 

Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và máy móc tự động  , giúp sản phẩm luôn đạt độ đồng đều và tiêu chuẩn cao .

Với những công ty thuộc ngành hàng tiêu dùng trong và ngoài nước ,chúng tôi hỗ trợ sản xuất gia công theo tiêu chuẩn riêng . Đáp ứng những đơn hàng hàng triệu đôi đũa/tháng    

     “Cho Tôi Đồng Hành, Cho Bạn Niềm Vui”, Công ty chúng tôi rất mong được cùng đồng hành với Quý Khách Hàng để bỏ vệ sức khỏe và mang đến niềm vui khi dùng sản phẩm của Công ty chúng tôi.